2 yếu tố bạn cần lưu ý khi lắp đặt đèn trụ cổng

Chiếc cổng là bộ mặt của ngôi nhà cũng như của công viên, công ty hay doanh nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc đèn trang trí trụ cổng đẹp cũng không thể bỏ qua.

1. Kích cỡ của chiếc đèn trụ cổng

Điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó là kích thước của chiếc đèn, phải làm sao cân đối hài hòa giữa kích cỡ của đèn và kích thước của chiếc trụ cổng. Không nên chọn chiế đèn quá to hoặc quá nhỏ so với chiếc cổng sẽ làm mất đi tính mỹ quan và làm mất đi sự cân đối trong bố cục của ngôi nhà.

2-yeu-to-ban-can-luu-y-khi-lap-dat-den-tru-cong

Đèn trụ cổng thường được thiết kế dưới dạng hình hộp vuông với kích thước 30x30cm hoặc 40x40cm, kính phẳng hoặc cong, hình cầu đây là các loại đèn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi chúng có khả năng ưu việt tránh được các loại côn trùng đến cho ánh sáng thu hút, kín nước, tránh được nước mưa và có thời gian sử dụng được lâu hơn.

Lựa chọn kích thước của chiếc đèn thông qua chiều cao của trụ cổng và chiếc đèn, cần phải cân nhắc xem đối với các loại cột trụ cao sẽ cần lựa chọn những chiếc đèn phù hợp.

2. Nguyên liệu cấu tạo của đèn trụ cổng

Đèn trang trí trụ cổng được đặt ở ngoài trời, là một trong những món đồ trang trí ngoại thất không thể thiếu của mỗi gia đình. Nó có tác dụng to lớn là thu hút thị giác vào buổi tối. Mang tính định hướng trong không gian. Kết hợp chiếc đèn này với các đèn trang trí sân vườn khác sẽ đem lại một hiệu ứng tuyệt vời, rực rỡ trong ánh sáng đem lại một bức tranh đầy màu sắc và lung linh trong tối cho ngôi nhà của bạn.

Điều lưu ý ở đây là đèn trụ cổng được đặt ở ngoài trời trước tác động của thiên nhiên. Vì vậy khi lựa chọn chất liệu cho chiếc đèn phải lựa chọn những loại có chất liệu không gỉ trong không gian và hoàn toàn kháng nước thật tốt.

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn LED cho quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.
Điện Thoại: 0938.250.689 – Ms.Quỳnh
Email: ksledvn111@gmail.com
Website: https://denledtrangtrigiasi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *