3 dòng đèn pha led công suất cao sử dụng nhiều nhất trong công trình

Hiện nay tỷ lệ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh tại Việt Nam. Mỗi ngày đều có hàng trăm công trình đang được thực hiện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Kéo theo đó nhu cầu chiếu sáng cho công trình cũng tăng lên không kém. Denledtrangtrigiasi.com xin giới thiệu 3 dòng đèn pha led công suất lớn được sử dụng nhiều cho công trình.

 

 

Đèn pha led 200W kiểu SMD

 

Dòng đèn pha led 200W sử dụng chip led SMD được dùng nhiều trong công trình do có giá cả hợp lý và độ bền cao hơn so với nhiều dòng đèn pha led 200W ngoài thị trường. Do đèn đạt chuẩn IP66 và có tỉ lệ hư dưới 2% trong vòng 2 năm. Nhiều nhà thầu – luôn ưu tiên lựa chọn đèn pha led công suất cao cho các công trình thi công ngoài trời. Cho việc sử dụng chiếu sáng rào công trình hoặc chiếu sáng khu vực công nhân làm việc.

 

Đèn pha led 400W LUP

 

Đèn pha led LUP công suất cao, chịu được rung lắc, đạt chống khói bụi nước chuẩn IP66. Dòng đèn pha led 400W lup được sử dụng nhiều trên cần cẩu, cẩu tháp. Do sử dụng thấu kính lúp, giúp đèn cho ánh sáng hội tụ pha xa hơn, giúp người lái cần cẩu, cẩu tháp có thể định vị, quan sát được khu vực xung quanh. Đồng thời an toàn hơn cho con người hoạt động khu vực thi công.

 

Đèn pha led 500W chiếu xa

 

Dòng đèn luôn được nhà thầu, chủ xây dựng lựa chọn đầu tiên trong các công trình lớn. Yêu cầu ánh sáng đảm bảo và độ an toàn trong thời gian thi công. Đèn pha có chỉ số IP66 đáp ứng tốt cho môi trường nhiều bụi, nắng nóng, khắt nghiệt ngoài trời. Đồng thời đèn có chỉ số hoàn màu cao nhờ sử dụng chip led nhập khẩu chính hãng giúp đem lại màu sắc chân thật giúp người hoạt động lâu dài dưới ánh sáng đèn không bị mỏi mắt.

 

 

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

 

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

 

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.

Điện Thoại : 0938.250.689 ( Ms.Quỳnh )

Email: ksledvn111@gmail.com

Website: www.denledtrangtrigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *