3 tiêu chí quan trọng lựa chọn đèn nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp đến thị giác người lao động trong quá trình làm việc. 

 

Nếu đèn Led nhà xưởng chất lượng kém, ánh sáng nhấp nháy sẽ làm cho người lao động bị mỏi mắt, cảm thấy mệt mỏi, không thể tập chung làm việc, khiến cho năng suất lao động giảm, chất lượng sản phẩm kém. Đặc biệt, là những vị trí công việc đòi hỏi độ chính xác cao, yêu cầu người lao động phải tập trung thị giác cao, thì mức độ ảnh hưởng của ánh sáng đến hiệu quả làm việc và chất lượng sản phẩm lại càng cao. 

 

Do đó dù là xưởng sản xuất nhỏ hay những xưởng sản xuất rộng lớn thì việc lựa chọn sản phẩm đèn led mang lại chất lượng ánh sáng tốt phải được đặt lên làm đầu.

 

Ở vị trí nhà sản xuất và phân phối đèn Led nhà xưởng hàng đầu Việt Nam, sau nhiều năm nghiên cứu để đưa ra những mẫu đèn led nhà xưởng tốt cho các nhà máy xí nghiệp. Thì chúng tôi nhận thấy khi lựa chọn đèn Led nhà xưởng các bạn cần quan tâm 3 tiêu chí chính.

 

 

Chất lượng ánh sáng của đèn nhà xưởng

 

– Bảo đảm độ rọi yêu cầu cho từng vị trí làm việc.

 

– Tạo hướng ánh sáng phù hợp, không gây chói cho người lao động.

 

– Độ hoàn màu cao, phản ảnh màu sắc trung thực của bề mặt.

 

– Hạn chế tối đa hiện tượng nhấp nháy của đèn.

 

– Bảo đảm mức độ chiếu sáng tự nhiên cần thiết.

 

– Duy trì các thông số ánh sáng trong suốt thời gian sử dụng.

 

Khả năng tiết kiệm điện năng của đèn nhà xưởng

 

Đèn led nhà xưởng luôn được bật với tần suất lớn, có những xưởng sản xuất bật đèn 24h/ngày, trong khi đó số lượng đèn được lắp đặt khá nhiều. Do đó nếu đèn tiêu thụ điện năng lớn, thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ rất nhiều, và doanh nghiệp sẽ mất một khoản chi phí không hề nhỏ cho vấn đề này. Vì vậy chỉ tiêu tiết kiệm điện năng cũng là một tiêu trí quan trọng trong quá trình lựa chọn đèn led nhà xưởng.

 

– Khi lựa chọn các bạn nên để ý tới hiệu suất chiếu sáng để biết đèn có tiết kiệm điện hay không. Hiệu suất càng cao thì khả năng tiết kiệm điện càng nhiều

 

Tuổi thọ của đèn nhà xưởng

 

Đèn Led nhà xưởng mở liên tục trong nhiều giờ, nên đèn có tuổi thọ dài để đảm bảo chiếu sáng nhà xưởng trong một thời gian dài, để chủ doanh nghiệp hoặc chủ nhà xưởng không phải thay đổi hoặc mua mới lại hệ thống đèn sau một thời gian ngắn sử dụng, sẽ tốn chi phí rất nhiều do lượng đèn chiếu trong nhà xưởng khá lớn. 

 

 

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

 

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

 

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.

Điện Thoại : 0938.250.689 ( Ms.Quỳnh )

Email: ksledvn111@gmail.com

Website: www.denledtrangtrigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *