4 bước lắp đặt đèn âm tường siêu nhanh

Chỉ với 4 bức hướng dẫn cách lắp đèn led âm trần siêu mỏng hay đèn led panel bạn sẽ dễ dàng lắp đặt cho không gian nhà bạn đấy. Đèn led âm trần mỏng sử dụng cho trần thạch cao có khoảng cách với trần thô bê tông nhỏ hoặc trúng “xương” của trần, không thể lắp được loại đèn led âm trần đế dày. Độ dày tối đa bao gồm tai (lẫy) chỉ 2.5cm, phần thân đèn chỉ 1,3 cm.

KỶ NGUYÊN ÁNH SÁNG
Hướng dẫn cách lắp đèn led âm trần siêu mỏng

Chuẩn bị dụng cụ:

  • Khoan chuyên dụng khoét trần hoặc dao hoặc cưa loại mỏng nhỏ.
  • Bút thử điện.
  • Tua vít.
  • Băng dán cách điện.
  • Kéo hoặc kìm tuốt vỏ dây điện

Các bước thực hiện:

Bước 1: Dùng khoan khoét lỗ chuyên dụng, hoặc dao, cưa loại nhỏ khoét lỗ trần theo kích thước phù hợp. Lưu ý: Khoét rộng hơn kích thước của sản phẩm khoảng 5mm để dễ dàng lắp đặt hơn.

4-buoc-lap-dat-den-am-tuong-sieu-nhanh

Bước 2: Đấu nối 2 đầu dây điện của nguồn (driver) đèn led vào nguồn điện, sau đó cuốn băng dán cách điện. Tiếp tục cắm giắc cắm của nguồn với giắc đèn.

4-buoc-lap-dat-den-am-tuong-sieu-nhanh

Bước 3: Bóp ngàm (tai) của đèn sao cho vừa lỗ của trần sau đó đẩy đèn led siêu mỏng theo chiều vuông góc với trần. Chú ý: Tốt nhất không để nguồn trên thân đèn vì có thể bị ảnh hưởng nhiệt do đèn led âm trần mỏng tỏa ra.

4-buoc-lap-dat-den-am-tuong-sieu-nhanh

Bước 4: Đèn led âm trẩn mỏng sau khi lắp đặt như hình dưới.

4-buoc-lap-dat-den-am-tuong-sieu-nhanh

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp ngôi sao thả cây cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.
Điện Thoại: 0938.250.689 – Ms.Quỳnh
Email: ksledvn111@gmail.com
Website: https://denledtrangtrigiasi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *