Bí quyết để chọn mua đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà bạn

Đèn trụ cổng là một trong những loại đèn trang trí ngoại thất dùng để chiếu sáng vào buổi tối. Ngoài ra ngôi nhà bạn cũng sẽ tạo được một điểm nhấn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Xác định mục đích sử dụng và lắp đặt đèn trụ cổng

Khi mua đèn trụ cổng đây được cho là yếu tố đầu tiên vì khi bạn đã xác định được mục đích sử dụng rồi thì bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp.

Giả sử như bạn mua đèn trụ cổng dùng để chiếu sáng lối đi vào khi trời tối thì bạn sẽ cần chọn cho mình những sản phẩm có công suất cao để chiếu sáng tốt hơn còn nếu bạn chỉ cần dùng để trang trí thì bạn nên quan tâm tới hình thức thiết kế của đèn nhiều hơn để chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với ngôi nhà mình nhất cũng như đồng nhất với các đồ ngoại thất khác.

bi-quyet-de-chon-mua-den-tru-cong-phu-hop-voi-ngoi-nha-ban

Chỉ số IP của đèn trụ cổng

Khi mua đèn trụ cổng bạn cần chú ý tới chỉ số IP. Chỉ số này còn có một tên gọi khác là chỉ số chống bụi, chống nước. Chỉ số này rất được quan tâm bởi đèn trụ cổng này được lắp đặt ngoài trời nên sẽ chịu những tác động trực tiếp của môi trường xung quanh. Nếu như chỉ số IP thấp thì khả năng chống bụi, chống nước sẽ kém làm ảnh hưởng tới độ bền của đèn. Do đó bạn cần chú ý đến chỉ số này khi lựa chọn đèn trụ cổng nhé.

Chất liệu đèn trụ cổng

Trên thị trường hiện nay bạn dễ dàng có thể tìm thấy dòng đèn cổng này với nhiều chất liệu khác nhau nhưng để có thể mua đèn trụ cổng có độ bền cũng như tuổi thọ cao thì bạn cần phải tìm hiều thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua đèn.

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có chất liệu là nhôm, kẽm, đồng.., được kết hợp với thủy tinh hoặc nhự được bảo phủ bẳng PMMA hoặc Acrylic để tăng thêm độ bền cho đèn.

bi-quyet-de-chon-mua-den-tru-cong-phu-hop-voi-ngoi-nha-ban

Phong cách thiết kế

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu đèn trụ cổng hiện đại, đèn trụ cổng cổ điển, hay phong cách châu Âu độc đáo… Nhưng đèn trụ cổng cũng chính là điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên của ngôi nhà vậy nên lúc mua đèn trụ cổng bạn cần chú trọng đến phong cách thiết kế của đèn sao cho nó vừa đẹp, vừa phù hợp với không gian thiết kế nơi bạn sinh sống sẽ giúp cân bằng được tổng thể nội, ngoại thất của bạn.

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn LED cho quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.
Điện Thoại: 0938.250.689 – Ms.Quỳnh
Email: ksledvn111@gmail.com
Website: https://denledtrangtrigiasi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *