Bố trí đèn pha led cho sân bóng đá

Khi xây dựng các sân bóng ngoài các yêu về kích thước, cơ vật chất quanh sân thì hệ thống chiếu sáng là một phần không thể thiếu. Có khá nhiều các loại đèn chiếu sáng được sử dụng cho sân bóng. Trong đó, đèn cho sân bóng đá được chủ sân ưu tiên lắp đặt nhất hiện nay là đèn pha led.

 

Đèn pha led cho sân bóng 5 người – sân bóng mini

 

Sân bóng 5 người có kích thước chiều dài 40m, chiều rộng 20m. Đây thuộc loại sân bóng mini. Loại đèn pha led phù hợp nhất với sân bóng 5 người là đèn công suất từ 100W đến 150W. Độ rọi của đèn phải đạt từ 120LX đến 150LX.

 

 

 

Đèn pha led cho sân bóng 7 người

 

Sân bóng 7 người có kích thước chiều dài 60m, chiều rộng 40m. Với kích thước vừa phải như vậy loại đèn cần sử dụng là đèn công suất 250W hoặc 30W. Độ rọi cần đảm bảo bằng hoặc lớn hơn 150LX.

 

Đèn pha led cho sân bóng 11 người

 

Sân bóng 11 người có kích thước chiều dài dao động từ 90 đến 120m, chiều rộng dao động từ 45 đến 90m. Loại đèn thích hợp được sử dụng nhất là loại đèn pha led sân bóng công suất 400W. Độ rộng tiêu chuẩn bằng hoặc lớn hơn 300LX.

 

Cách lắp đặt và những lưu ý trong quá trình sử dụng đèn pha led 

 

Mỗi sân bóng lại có những yêu cầu riêng về cách bố trí, lắp đặt đèn. Các bạn có thể tham khảo những cách bố trí đèn pha led sân bóng cho từng loại sân như sau:

 

Sân bóng 5 người: Số lượng cột đèn được bố trí đều hai bên sân. Mỗi bên sân 3 cột, tổng trên sân có 6 cột. Trên mỗi cột số lượng bóng đèn cần lắp đặt là 2 bóng.

 

Sân bóng 7 người: Số lượng cột đèn cần sử dụng là 10 cột. Số cột đèn được bố trí đều quanh sân. Hai bên chiều dài mỗi bên 4 cột, hai bên chiều rộng mỗi bên 1 cột. Mỗi cột số lượng bóng đèn cần lắp đặt là hai bóng.

 

Sân bóng 11 người: Về cơ bản cách lắp đặt đèn pha cho sân bóng 11 người cũng gần tương tự như sân bóng 7 người. Điểm khác biệt là loại bóng sử dụng sẽ có công suất cao. Mỗi cột 1 hay 2 bóng tùy vào công suất của đèn.

 

 

 

Lưu ý trong quá trình sử dụng nếu đèn gặp trục trặc cần tiến hành sửa chữa hoặc thay đèn ngay. Thời thời gian tắt bật liên tiếp phải cách nhau từ 3 đến 5 phút. Điều này sẽ giúp tuổi thọ của đèn được đảm bảo và chất lượng ánh sáng được duy trì.

 

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

 

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

 

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.

Điện Thoại : 0938.250.689 ( Ms.Quỳnh )

Email: ksledvn111@gmail.com

Website: www.denledtrangtrigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *