Có nên sử dụng chóa cho đèn nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng đã chứng minh được sự vượt trội khi chúng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên để phát huy hiệu quả chiếu sáng triệt để thì đèn LED nhà xưởng cần những phụ kiện kết hợp, vậy đèn LED nhà xưởng có nên sử dụng chóa không?

 

Nguyên lý hoạt động của đèn LED nhà xưởng

 

Đèn LED nhà xưởng trở thành thiết bị thay thế các dòng đèn truyền thống, thế nhưng sự thắc mắc của người tiêu dùng tại sao lại nên sử dụng đèn LED nhà xưởng? Và chúng hoạt động thế nào?

 

Thực tế vẫn còn nhiều người tiêu dùng băn khoăn về khả năng chiếu sáng của đèn LED nhà xưởng. Với hoạt động dựa trên nguyên lý bán dẫn của công nghệ LED, đèn LED nhà xưởng phát sáng bằng chip LED với nhiều phụ kiện khác nhau. Trong đó các thành phần chính bao gồm: Chip LED, thấu kính, mạch điều khiển, thân đèn và chóa đèn…

 

 

 

Đèn LED nhà xưởng là loại đèn có công suất cao thường từ 60W – 250W nhằm thay thế tương đương với các đèn cao áp có công suất rất cao 250W – 2000W. Khác với những đèn truyền thống chip LED có hiệu suất chiếu sáng cao có thể đạt tới 270lm/W trong khi đèn cao áp đạt hiệu suất cao lên tới 100lm/W.

 

Như vậy đèn LED công nghệ mới có thể tiết kiệm điện lên tới 80% so với các dòng đèn truyền thống chính vì thế đèn LED nhà xưởng tiết kiệm điện đáng kể, nhất là đối với nhà xưởng rộng lớn số lượng bóng đèn nhiều.

 

Đèn LED nhà xưởng có nên sử dụng chóa?

 

Đối với đèn LED nhà xưởng, chóa đèn đóng vai trò quan trọng, nó là một phụ kiện chiếu sáng không thể thiếu.

 

Chóa đèn được thiết kế giúp gia tăng độ phản quang của đèn, đối với đèn LED nhà xưởng nó càng trở nên quan trọng.

 

– Giúp phản quang ánh sáng từ đèn đạt mức tối ưu.

 

– Phản chiếu ánh sao cao gấp 3 – 4 lần những sản phẩm đèn không có chóa.

 

– Giảm thất thoát ánh sáng.

 

– Góp phần tiết kiệm điện năng.

 

– Chống chói lóa hiệu quả.

 

Đối với đèn LED nhà xưởng nếu không cần ánh sáng cao quan sát chi tiết thì chỉ cần đèn LED công suất vừa cộng với chóa đèn sẽ giúp tăng hiệu năng phát quang của đèn LED nhà xưởng.

 

Như vậy chóa đèn được sử dụng với đa dạng các lợi ích khác nhau, bằng các chóa đèn với độ rộng khác nhau: 90 hoặc 120 độ sẽ giúp cải thiện hiệu suất chiếu sáng hiệu quả phù hợp với mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Cũng vì lý do trên mà đèn LED nhà xưởng phổ biến hơn đèn cao áp truyền thống.

 

 

 

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

 

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

 

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.

Điện Thoại : 0938.250.689 ( Ms.Quỳnh )

Email: ksledvn111@gmail.com

Website: www.denledtrangtrigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *