Đèn nhà xưởng công suất 100W

Các phân xưởng, xí nghiệp nhà máy là nơi sử dụng nhiều năng lượng nhất, do đó việc lựa chọn sai thiết bị chiếu sáng sẽ dẫn đến sự lãng phí điện năng không cần thiết.

 

Đèn led nhà xưởng 100W tiết kiệm điện là loại đèn có công suất cao, mật độ ánh sáng hoàn hảo giúp giảm chi phí điện năng so với các dòng đèn truyền thống.

 

Đèn nhà xưởng 100W tiết kiệm điện

 

Và như vậy để hiểu và tiết kiệm điện đúng cách bằng các thiết bị chiếu sáng thì cần phải quan tâm đến công nghệ chế tạo ra chúng.

 

 

 

Đèn nhà xưởng 100W là một loại thiết bị chiếu sáng thuộc công nghệ LED, tức là thông qua 2 điện cực với sự xúc tác của các loại vật liệu bán dẫn cũng như công nghệ Nano.

 

Quá trình đèn LED nhà xưởng 100W chuyển hóa điện năng thành quang năng là trong hai khối bán dẫn, một bên chứa những lỗ trống điện tích dương, một bên sở hữu các điện tử điện tích âm, khi các điện tích âm và dương gặp nhau sẽ cho kết quả là các electron giải phóng năng lượng.

 

Hệ số công suất của đèn nhà xưởng 100W là >0.98 cho thấy thiết bị xử lý điện năng triệt để, tạo thành nguồn sáng mạnh điều này hạn chế việc tỏa nhiệt ra bên ngoài.

 

Đèn nhà xưởng 100W có lợi ích gì?

 

Ứng dụng đa dạng

 

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Tùy thuộc vào độ rộng lớn, mô hình của xưởng có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng khác nhau cho phù hợp.

 

Đèn led nhà xưởng 100W có nhiệt độ màu CTT 5700k/4000K với góc chiếu 90o cho phép chiếu sáng nhiều không gian môi trường khác nhau. Ngoài ra chỉ số hoàn màu CRI >80 cho ánh sáng trung thực gần nhất với ánh sáng của mặt trời.

 

Hiệu suất chiếu sáng lớn

 

Đèn led nhà xưởng 100W được thiết kế và sử dụng Chip COB hay SMD có hiệu suất phát quang lớn giúp ánh sáng đồng đều không nhấp nháy, đặc biệt với công nghệ Chip COB tiên tiến nhất hiện nay.

 

Tiết kiệm điện năng

 

Với hệ số công suất cao đến 90% điều này giúp giảm hao phí điện năng cần thiết để chiếu sáng. Dễ dàng nhận thấy đối với nhà xưởng rộng lớn sử dụng đèn công suất lớn để chiếu sáng có thể tiết kiệm được một khoản đầu tư.

 

 

 

Lưu ý: Đèn LED nhà xưởng 100W tiết kiệm điện có thể dùng thay thế các dòng đèn truyền thống có công suất 200W.

 

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

 

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

 

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.

Điện Thoại : 0938.250.689 ( Ms.Quỳnh )

Email: ksledvn111@gmail.com

Website: www.denledtrangtrigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *