Đèn rọi gắn tường giá rẻ chất lượng tốt

Đèn rọi gắn tường phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng ở các khu vực áp tường, cấu tạo đặc biệt và tính năng đa dạng ngày nay chúng ta thường thấy được sử dụng ở những nơi tập trung cần nhiều ánh sáng như các nhà hàng, sân khấu hay studio.

Đèn rọi gắn tường như tên gọi của nó thuộc dòng đèn chiếu rọi, không phải chiếu lan tỏa. Chúng thường được gắn trên trần nhà hoặc ốp nổi trên tường với mục đích chính là rọi vào tường, ngoài việc cung cấp ánh sáng, đèn gắn tường còn làm bật lên những vật mà chúng rọi đến bằng ánh sáng của công nghệ đèn led tối tân hiện đại. 

đèn rọi gắn tường
Đèn rọi gắn tường mang ánh sáng nổi bật cho không gian của bạn

Đặc điểm của đèn rọi gắn tường

Tia rọi chiếu vào tường

Khác với đèn huỳnh quang là dạng đèn chiếu tỏa, đèn rọi gắn tường phát ra những tia rọi chiếu vào tường nhằm hướng đến một vật thể hay một sự vật nào đó mà gia chủ muốn hướng đến, tập trung đến. 

Lắp đặt ốp vào tường

Đèn gắn tường được lắp đặt ốp vào tường hoặc có thể trên trần nhà tùy mục đích. Có loại được lắp cố định đồng thời tia rọi hướng cố định về một phía, cũng có loại được lắp đặt có thể xoay 360 độ, từ đó mà người dùng có thể hướng tia rọi theo ý muốn của mình.

Sản phẩm đèn rọi gắn tường dùng được trong nhà và ngoài trời

Vì đèn rọi được lắp vào tường nên có thể được dùng cả trong nhà hay ngoài trời đều hợp lý. Dù là trong nhà hay ngoài trời thì chiếc đèn đều được bảo vệ khi được lắp âm vào tường.

Đèn dễ sử dụng

Chỉ với một nút công tắc là đã có thể thao tác bật tắt tùy ý muốn của gia chủ, sản phẩm phù hợp với mọi thành viên trong nhà.

đèn rọi gắn tường
Đèn rọi tường chiếu sáng không gian

Các yếu tố để khách hàng lựa chọn đèn rọi gắn tường uy tín

Giá cả đèn cạnh tranh

Giá cả là yếu tố cần khi cân nhắc chọn lựa sản phẩm đèn rọi gắn tường. Trên thị trường hiện nay có vô số sản phẩm với các giá cả khác nhau. Đắt và rẻ đều có, tuy rằng có câu tiền nào của đó thế nhưng vẫn có những sản phẩm chất lượng tốt mà cả giá cả cũng phải chăng.

Chất lượng đèn rọi 

Chất lượng đèn rọi tường được biểu hiện qua ánh sáng rọi. Ánh sáng rọi càng mạnh, tia sáng càng làm tôn lên vật thể được chiếu. Khi chọn mua sản phẩm quý khách nên thử ánh rọi để biết được độ chiếu rọi đến đâu. 

Nhãn hiệu tốt trên thị trường

Ngoài chất lượng, giá cả thì thương hiệu cũng là một phần làm nên quyết định mua hàng của khách hàng. Một thương hiệu tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng không dễ dàng mà được gầy dựng nhiều năm và bằng sự uy tín thực sự.

Tùy thuộc không gian chiếu rọi

Không gian chiếu rọi càng lớn thì sản phẩm càng cần có tia rọi mạnh, như vậy mới phát huy được hết công suất. Có những đèn rọi chiếu sáng rất tốt thế nhưng vì không gian rọi quá lớn mà ánh sáng rọi không tôn được vật thể, trở nên hắt hiu và leo lét hơn. Vì thế đây là điều cần xem xét khi chọn mua đèn chiếu rọi.

Điều kiện chăm sóc khách hàng 

Những sản phẩm đã được bán đi thì điều giúp khách hàng nhớ thương hiệu chính là sự chăm sóc chu đáo, ân cần của nhân viên về sản phẩm. Bất kể khi nào sản phẩm gặp sự cố hay trục trặc đều có sự nhiệt tình của đội ngũ thì thương hiệu đó tạo nên sự khác biệt.

Mẫu mã màu sắc và kiểu dáng của đèn

Sự chọn lựa màu sắc và kiểu dáng sao cho hài hòa với không gian và màu sắc ngôi nhà là điều quan trọng vì điều đó thể hiện được gu thẩm mỹ và cái nhìn của gia chủ có sự tinh tế đến mức nào trong mắt người khác khi nhìn vào.

đèn rọi gắn tường
Khách hàng cần chọn nhãn hiệu uy tín khi chọn mua đèn rọi tường

Đèn rọi chiếu tường là sản phẩm ngày càng phổ biến ngày nay khi nhu cầu chiếu sáng ở những không gian trang trọng ngày càng nhiều. Không chỉ chiếu sáng, đèn rọi tường còn là một vật dụng trang trí cho ngôi nhà thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng vì thế việc chọn mua đèn rọi uy tín, chất lượng là điều chúng ta cần nghiên cứu và tìm hiểu khi có dự định mua. 


Thông tin liên hệ
:
Công ty TNHH MTV Quảng Thăng
Hotline: 0938 250 689
Địa chỉ:192 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Mail: ksledvn111@gmail.com
Website: https://denledtrangtrigiasi.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *