Giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho đường phố

Hiện chúng ta đang sống trong thời hiện đại mà vai trò của các nguồn năng lượng đặc biệt điện năng rất quan trọng. Bởi vậy, nhu cầu tiết kiệm điện năng cũng vì thế mà cấp thiết, đặc biệt là đối với nguồn chiếu sáng công cộng. Có rất nhiều giải pháp được đề ra để tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác hại của việc chiếu sáng đối với môi trường. Một trong những số đó là sử dụng đèn led chiếu sáng đường phố.

Những đề xuất cho chiếu sáng công cộng

Đa phần tổng số lượng đèn chiếu sáng công cộng được sử dụng trên các tuyến đường rất nhiều, phân bố rộng khắp nơi. Vì thế, lượng điện năng tiêu thụ trong chiếu sáng thành phố là rất lớn. Làm thế nào để tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đáp ứng hiệu suất cao, đảm bảo nhu cầu chiếu sáng mà vẫn tiết kiệm chi phí bỏ ra ?

Một số giải pháp được đề ra như cắt giảm 50% điện năng ở khu vực công cộng theo phương pháp tắt bóng xen kẽ, nghĩa là cách 1 bóng tắt 1 bóng. Nhưng giải pháp này không mang lại hiệu quả, vừa không đảm bảo an toàn giao thông, an ninh lại làm giảm mỹ quan đô thị.

Thêm một cách nữa là áp dụng hệ thống chiếu sáng đường phố điều khiển tự động, giúp điều chỉnh thời gian chiếu sáng hợp lý theo mùa, phù hợp với nhu cầu và các hoạt động, sự kiện của địa phương. Giải pháp này đã được triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng,…và cho kết quả khả quan.

Nhưng để đạt mục đích tiết kiệm tốt nhất, cần có giải pháp thiết thực hơn, đó chính là sử dụng đèn led chiếu sáng ngoài trời. Loại đèn này cho hiệu suất chiếu sáng cao gấp nhiều lần so với các loại đèn truyền thống. Tuổi thọ của đèn led rất cao, độ bền vượt trội, hạn chế được chi phí thay thế và bảo trì.

Giải pháp này sẽ giúp tiết kiệm khoảng 40 – 70% lượng điện năng tiêu thụ, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, giảm thải lượng khí thải gây ô nhiễm. Qua đó, chất lượng chiếu sáng và đời sống của người dân được cải thiện.

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn LED cho quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.
Điện Thoại: 0938.250.689 – Ms.Quỳnh
Email: ksledvn111@gmail.com
Website: https://denledtrangtrigiasi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *