Hiểu rõ và chọn lựa đèn led âm nước chuẩn

Đèn Led âm nước là thiết bị đèn chiếu sáng chuyên dụng được sử dụng trong môi trường ẩm ướt như dưới nước, dưới mặt đất, hay tại các khu vực có độ ẩm cao. 

 

Đèn Led âm nước thường được lắp đặt cho các công trình mang tính trang trí, phục vụ nhu cầu giải trí như công viên, sân vườn, hồ cá, bể bơi, đài phun nước, hay dùng để chiếu sáng công cộng cho các khu vực thảm cỏ ven đường… Với sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu về trang trí, hưởng thụ, giải trí tăng cao thì nhu cầu về nguồn hàng đèn Led cũng như yêu cầu về các sản phẩm chất lượng ngày càng tăng lên.

 

 

 

Nguyên lý hoạt động của đèn led âm nước

 

Như các loại đèn Led chiếu sáng khác, đèn Led âm nước được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n. Trong hai khối bán dẫn, một khối chứa các điện tử điện tích âm và khối còn lại mang những lỗ trống điện tích dương. Khi chúng gặp nhau, các điện tích âm và dương kết hợp với nhau, tạo ra các electron giải phóng năng lượng dưới dạng lượng tử ánh sáng.

 

Ưu – nhược của đèn led âm nước

 

Tổng kết ưu điểm của đèn led âm nước sử dụng công nghệ Led: hiệu suất cao, tuổi thọ cao, không có tia cực tím, không có thủy ngân, tỏa nhiệt ít, không có thời gian trễ bật tắt, không bị ảnh hưởng bởi số lần bật tắt, ít nguy hiểm hơn khi sử dụng. Chỉ có duy nhất nhược điểm đó là mức giá khá cao, tuy nhiên ngày nay điều đó đã hoàn toàn được khắc phục bằng việc thay thế các chất liệu tương đương nhưng có mức giá rẻ hơn như chất liệu của thân vỏ làm bằng nhựa hay inox 304, mặt kính cường lực giúp cho vẫn đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng dưới nước đồng thời giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

 

Hướng dẫn lựa chọn đèn Led âm nước chất lượng

 

– Kiểm tra bao bì, hình dạng, cấu tạo bên ngoài: Đèn Led dưới nước tốt và chất lượng phải còn nguyên vẹn bao bì, nhãn mác rõ ràng, không nhăn nheo hoặc có vết bẩn. Trong quá trình mở hộp, sản phẩm phải được đặt ngay ngắn không bị nghiêng. Lớp vỏ của đèn nếu bằng nhựa phải mịn màng sáng bóng không bị co móp hoặc nếu bằng kim loại phải còn nguyên lớp sơn, không chày xước hay oxi hóa.

 

– Kiểm tra nhiệt độ tỏa ra khi hoạt động: Khi chạm vào sản phẩm trong trạng thái làm việc bình thường, nhiệt độ tương đối thấp. Vì bất kỳ lí do nào mà chúng có nhiệt độ cao, sở bằng tay bị nóng bỏng nghĩa là nó đã bị lỗi, khi đó tuổi thọ sẽ giảm đáng kể. Đồng thời, nếu đèn bị mờ hoặc ánh sáng nhấp nháy cũng cho thấy chất lượng của sản phẩm đó có vấn đề. 

 

 

 

– Kiểm tra âm thanh phát ra khi hoạt động: Nghe âm thanh phát ra khi làm việc và khả năng tương thích với điện từ là cần thiết đối với các thiết bị chiếu sáng, đặc biệt là đèn Led chịu nước. Có thể thông qua một thí nghiệm nhỏ đơn giản để xác định: với một thiết bị phát sóng ngắn. Trong môi trường im lặng nếu chúng ta có thể nghe rõ được âm thanh của đèn làm việc cho thấy chất lượng là không tốt. Vấn đề âm thanh cũng cần kiểm tra khi khởi động. Không như đèn huỳnh quang, LED không phát tiếng ồn “buzz” hay rung khi khởi động. Nếu gặp một sản phẩm như vậy, rất có thể chúng có chất lượng kém và không lên chọn mua.

 

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

 

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

 

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.

Điện Thoại : 0938.250.689 ( Ms.Quỳnh )

Email: ksledvn111@gmail.com

Website: www.denledtrangtrigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *