Lồng Đèn Nhựa Thả Trang Trí

Mổ tả:

Lồng đèn nhựa thả trang trí được làm từ nhựa PU cao cấp, với màu sắc đa dạng để khách có thể lựa chọn màu yêu thích.

Lồng đèn nhựa được cắt tỉ mĩ, theo nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, để khách hàng có thể lựa chọn mẫu lồng đèn bẳng nhựa theo mong muốn, như lồng đèn ngôi sao nhựa, lồng đèn nón lá, lồng đèn bông sen, lồng đèn trái tim…

Do sản phẩm là những mãnh ghép rời, nên khi vận chuyển với số lượng lớn cũng rất dễ dàng. Sản phẩm lồng đèn nhựa rất dễ lắp ráp.

Lồng Đèn Ngôi Sao Nhựa

Lồng đèn nhựa ngôi sao được làm từ nhựa PU cao cấp, có độ dẻo dai để tạo độ phồng cần thiết.

Lồng đèn nhựa ngôi sao bao gồm 2 mảnh ghép lại với nhau, có thêm 1 chiếc vòng bằng nhựa dược đặt ở giữa 2 mảnh, để tạo độ phồng, không làm cho ngôi sao bị xẹp xuống sau quá trình dài sử dụng, và được cố định bởi những nút bấm bằng nhựa .

Lồng đèn ngôi sao được làm khuân và cắt bằng máy kỹ thuật tại xưởng, với nhiều kích thước khác nhau như 30cm, 46cm, 63cm hoặc 90cm.

Lồng Đèn Hình Nón Lá

Vần là chất liệu nhựa Pu, lồng đèn nón lá được tạo ra bởi 2 miếng ghép, như 2 chiếc nón úp vào nhau. Dễ dàng đan lồng vào nhau, khi treo lên có cảm giác rất việt nam, rất gần gủi.

Cùng như lồng đèn ngôi sao nhựa, nón lá được làm từ nhựa xuyên sáng, khi gắn đèn led vào bên trong tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo.

Lồng Đèn Bông Sen

với thiết kế nhiều mảnh, dễ dàng lắp ráp thành hình bông sen, với nhiều kích thước khác nhau, sử dụng cho trang trí đường phố, chùa…

Ưu Điểm của Lồng Đèn Nhựa Trang Trí

  • Thiết kế đa dạng kích thước, màu sắc.
  • Chất liệu nhựa xuyên sáng
  • Sử dụng trang trí ngoài trời khá bền.
  • Dễ dàng lắp đặt, dễ thay thế
  • Tạo hiệu ứng làm đẹp cao.
  • Gía thành rẻ.

Ứng dụng Lồng Đèn nhựa trang trí:

Lồng đèn ngôi sao có thể ừng dụng ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau , có thể sử dụng cả nội và ngoại thất như : trang trí đường phố, nhà hàng, quán cà phê, nhà thờ, khu vui chơi…

Để được tư vấn trước khi mua hàng hãy liên hẹ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG
– Địa chỉ 1: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM
– Hotline: 093 825 0689
– Email : ksledvn111@gmail.com

Đánh giá:

4,9/5 (59 Bình chọn)