Những chú ý khi mua đèn pha led

Đèn pha LED là một trong những thiết bị được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng, tuy nhiên lựa chọn một bộ đèn chất lượng không phải điều đơn giản. Theo dõi những điểm cần lưu ý khi lựa đèn pha LED để có bộ đèn ưng ý nhé!

 

Đèn pha LED là một trong những thiết bị áp dụng công nghệ LED tiên tiến hiện đại với khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Mỗi sản phẩm đèn LED đều có thể ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được đèn pha LED chất lượng thì khi chọn mua đèn cần chú ý một số điểm như:

 

 

– Tuổi thọ của đèn pha LED: Tuổi thọ của đèn là khoảng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng cho đến khi bóng bị hư hỏng. Nhưng với đèn LED tuổi thọ của đèn là khoảng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng cho tới khi đèn chỉ đạt 70% độ sáng ban đầu.

 

Đèn pha LED thường có tuổi thọ 50.000 giờ, con số này sẽ bị ảnh hưởng nếu các linh kiện kém chất lượng. Đặc biệt là các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

 

– Nhiệt độ của môi trường: Nhiệt độ cũng như điều kiện thời tiết ảnh hưởng không ít tới khả năng hoạt động của đèn, đặc biệt đèn pha LED hoạt động ngoài trời dưới mọi điều kiện thời tiết. Vì vậy khi chọn mua chú ý tham khảo nhiệt độ hoạt động của bộ đèn.

 

– Chú ý các chỉ số quang học của bộ đèn: Đối với các nhà sản xuất uy tín thường công bố các chỉ số quang học kèm theo bộ đèn như: góc chiếu, hiệu suất ánh sáng,… nhằm phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

 

– Bộ phận tản nhiệt của bộ đèn: Đèn LED cần được trang bị bộ phận tản nhiệt hiệu quả, vì vậy đèn pha LED chất lượng luôn được các nhà sản xuất chú trọng đến phần đế tản nhiệt. Nhằm tránh ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn cũng như các bo mạch phía trong đèn.

 

– Chế độ bảo hành: Có thể đây là mẫu chốt để chọn mua một bộ đèn LED, khác xa với các bộ đèn trôi nổi. Đèn LED chất lượng thường được các đại lý, nhà sản xuất bảo hành từ 3 – 5 năm.

 

 

Đèn pha LED là một trong những thiết bị được nhiều người tin dùng bởi khả năng ứng dụng đa dạng của nó. Có thể là chiếu sáng khu vườn nhỏ, có thể là chiếu sáng nhà kho bãi, hoặc sử dụng để trang trí hắt cây, hắt tòa nhà với các màu sắc khác nhau tạo nên một công trình ấn tượng.

 

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

 

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

 

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.

Điện Thoại : 0938.250.689 ( Ms.Quỳnh )

Email: ksledvn111@gmail.com

Website: www.denledtrangtrigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *