Những ưu điểm tuyệt vời của đèn led cho đường phố

Theo thống kê của các chuyên gia, hiện nay thiết bị chiếu sáng đường phố chiếm 1/3 điện năng chiếu sáng trên toàn thế giới. Vì đặc thù chiếu sáng trong một khoảng thời gian dài trong ngày nên việc tìm đến những thiết bị tiết kiệm năng lượng là điều vô cùng được chú trọng. Cũng từ thực tế đó mà đèn đường Led ngày càng được mọi người tin dùng vì những đặc tính ưu việt.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao đèn đường Led đang ngày càng sử dụng phổ biến hiện nay nhé

Các ưu điểm khi sử dụng đèn đường led sẽ trả lời cho câu hỏi Vì sao nên sử dụng đèn đường Led ?

Tiêu thụ năng lượng thấp : Việc sử dụng đèn led đường phố có thể giảm tới hơn 50% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn đường truyền thống.

Đèn led kén các loại côn trùng khi hoạt động vào ban đêm.

Đèn đường led hoạt động phát ra lượng nhiệt rất thấp.

Thân thiện với môi trường: Đèn đường led không phát sinh thủy ngân hoặc chì, không phát sinh các khi độc hại khi hư hỏng như các loại đèn truyền thống.

Tuổi thọ cao: Tuổi thọ bộ đèn lên tới 50,000 giờ, gấp 2-4 lần so với các loại đèn đường truyền thống, sản phẩm được cty bảo hành 2 năm nên rất được các nhà đầu tư yên tâm sử dụng, giảm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Chỉ số hoàn màu cao: Chỉ số hoàn màu của đèn đường led > 80, giúp hiển thị đúng màu của vật thể, đối tượng, giúp cho tài xế có thể dễ dàng quan sát hơn.

Bật sáng tức thời: Đèn đường led bật sáng ngay lập tức, không giống như đèn halogen, metal.. cần thời gian để bật sáng.

*** Một ưu điểm quan trọng của Đèn đường led là sự ô nhiễm ánh sáng rất thấp. Đèn led chiếu sáng định hướng nên toàn bộ ánh sáng được chiếu trực tiếp xuống mặt đường.

Là nhà phân phối các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng, Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ tự hào giới thiệu cho bạn những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng đa dạng, với thiết kế đẹp, mới lạ và cấu trúc chắc chắn, sản phẩm luôn mang lại chất lượng, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn và những công trình của bạn.

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn LED cho quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.
Điện Thoại: 0938.250.689 – Ms.Quỳnh
Email: ksledvn111@gmail.com
Website: https://denledtrangtrigiasi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *