Phân loại đèn pha led cơ bản

Đèn pha led là một trong những dòng đèn được sử dụng trong cả công nghiệp và trang trí. Với những ưu điểm nổi bật mà đèn ngày càng phát triển trên thị trường. Tuy nhiên không mấy ai hiểu rõ được về phân loại dòng đèn này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bào viết dưới đây?

 

Đèn pha led là gì?

 

Đèn pha led là loại đèn được thiết kế sử dụng loại chíp led đặc biệt trong chiếu sáng, có cường độ chiếu sáng mạnh, khả năng chiếu xa và chiếu rọi cao.

 

 

Phân loại đèn pha led

 

Đèn pha led có vô số loại khác nhau, chỉ một chút khác biệt về mẫu mã, hình dáng, công suất hay chíp led thì chúng ta đã có một kiểu đèn pha led mới hoàn toàn.

 

Phân loại đèn pha led dựa trên chip led

 

Chúng ta có 2 loại là: đèn pha led chíp SMDđèn pha led chíp COB.

 

Rất nhiều người lầm tưởng rằng đèn pha với cường độ chiếu sáng cao, độ rọi, khả năng chiếu xa, chiếu sâu cao. Nên chỉ có đèn pha chíp COB.

 

Tuy nhiên, công nghệ chíp led với những cải tiến không ngừng. Các nhà nghiên cứu đã sản xuất ra loại chíp SMD có khả năng chiếu xa, chiếu sâu dành cho đèn pha.

 

Phân loại đèn pha led dựa trên công suất

 

Đèn pha led có rất nhiều công suất khác nhau từ 10w, 20w, 30w, 40w… đến các đèn có công suất cao như 200w, 400w…

 

Tùy vào không gian chiếu sáng và mục đích sử dụng mà người ta sẽ sử dụng đèn pha với công suất phù hợp.

 

 

Ứng dụng đèn pha led

 

Đèn pha là một ứng dụng được sử dụng rất nhiều trong chiếu sáng. Đèn pha công suất nhỏ được dùng trong chiếu sáng các khu vực như:Chiếu rọi ở các tiểu cảnh trong nhà, Shop thời trang, Trung tâm thương mại…

 

Đèn pha led công suất lớn chủ yếu sử dụng trong chiếu sáng ngoài trời như chiếu sáng sân tennis, sân vận động và một vài không gian chiếu sáng công nghiệp như nhà xưởng, kho, bãi đỗ xe..

 

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

 

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

 

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.

Điện Thoại : 0938.250.689 ( Ms.Quỳnh )

Email: ksledvn111@gmail.com

Website: www.denledtrangtrigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *