Trang trí hang đá giáng sinh với đèn thả ngôi sao

Chúa Giêsu sinh ra trong một hang đá ở Bethlehem, 8km phía nam Jerusalem, Do Thái. Bethlehem ngày nay là một thành phố của Palestine với đa số là Hồi giáo, nhưng cũng là thành phố của Palestine có đông người thiểu số Kitô giáo (Christianity) nhất.

Tại nơi mà truyền thuyết gọi là Hang Bêlem nơi Chúa sinh ra, ngày nay là Nhà Thờ Thánh Gia (Church of Nativity), và tầng hầm dưới Nhà Thờ này là Hang Bêlem, nơi được tôn sùng nhất trong thế giới Kitô giáo chúa giáo.

Vì vậy trong mùa Giáng Sinh nếu như thiếu hang đá sẽ làm mất đi 1 phần của không khí Giáng sinh. Cách làm hang đá Noel không hề khó, các bạn chỉ làm các bước đơn giản dưới đây sẽ có được 1 hang đá tuyệt đẹp để mùa Giáng Sinh thêm ấm áp nhé.

trang-tri-hang-da-giang-sinh-voi-den-tha-ngoi-sao

Đèn thả ngôi sao trang trí hang đá

Từ trước đến nay thông thường người ta sử dụng dây đèn led để trang trí cho hang đá nhằm tạo sự lung linh và huyền ảo. Tạo thẩm mỹ cho hang đá là cách để tôn trọng bậc chúa Giêsu và tạo sự thích thú cho người dân xung quanh khi tình cờ thấy. Nhưng trong những năm gần đây việc trang trí thêm các loại đèn led khác đã tạo ra những hang đá vô cùng tuyệt vời.

Với đèn thả ngôi sao, bạn cũng có thể trang trí cho hang đá của mình trở nên vô cùng phong phú và đẹp mắt đấy. Chỉ với vài bước đơn giản hang đá sẽ trở nên vô cùng đẹp mắt và lung linh hơn, không còn đơn giản như các loại dây đèn led trang trí nữa. Bạn có thể đặt 1,2 hay thậm chí là một dãy ngôi sao đẹp mắt ở trên hang đá hay ở dưới hang đá đều được nhé. Năm nay bạn hãy trang trí cho hang đá của nhà mình bằng đèn thả ngôi sao này nhé. Chắc chắc sẽ tạo ra sự khác biệt với các hang đá khác, nếu gia đình bạn đang thi xem hang đá nào đẹp nhất thì đèn thả ngôi sao của bạn chắc chắn là một ý tưởng không tồi.

trang-tri-hang-da-giang-sinh-voi-den-tha-ngoi-sao

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp ngôi sao thả cây cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.
Điện Thoại: 0938.250.689 – Ms.Quỳnh
Email: ksledvn111@gmail.com
Website: https://denledtrangtrigiasi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *