Trang Trí Quán Cà Phê Với Đèn Thả Ngôi Sao

Lồng đèn thả ngôi sao trong những năm gần đây được giới trang trí cho quán quán cà phê, nhà hàng , quán xá trở nên rộng giải. Với những ưu điểm nổi trội , làm ấn tượng khách hang khi nhìn thấy những đèn thả ngôi sao. Tạo điểm nhấn cho quán trở nên lung linh huyền ảo, hay gây ấn tượng với khách hang với những màu sắc lung linh.

Với những ưu điểm chúng tôi đề cập sau đây, mong các bạn sẽ có lựa chon tối ưu để trang trí cho không gian quán của các bạn them phần lung linh và sang trọng.

Tạo điểm nổi bật với đèn thả ngôi sao

Như chúng ta vẫn thường thấy, những quán cà phê, những nhà hang thường sẽ nằm ở mặt tiền đường, có thể là đường lộ. có thể là đường hẻm, nhưng có chung một điểm, ở trước quán lúc nào cũng có cây xanh. Khi theo những lồng đèn ngôi sao , khách qua đường sẽ bị thu hút bợi ánh sáng lung linh, bởi những đèn được thắp sáng bên trong lồng đèn ngôi sao, và tạo nên một vẽ đẹp như bầu trời đầy sao huyền diệu vậy.

Đèn Thả Ngôi Sao thả cây

Chất liệu của đèn thả ngôi sao là nhựa PU, bạn có thể thỏa mái treo ở trong  hay ngoài trời, nắng hay mừa đều gần như không ảnh hưởng tới chất liệu này.

Nhựa PU của đèn thả ngôi sao hay lồng đèn thả ngôi sao xuyên sáng, chất liệu mỏng, có độ dẻo, và đặc biệt là nhựa xuyên sáng, khi thắp sáng đèn bên trong , sẽ tạo nên vẻ đẹp nổi trội vào ban đêm.

Đèn Thả Ngôi Sao thả cây

Ấn tượng với màu sắc đa dạng của đèn thả ngôi sao. Nếu bạn muốn một màu phong thủy, hoặc bạn muốn tạo ra điểm khác biệt, thì đèn thả ngôi sao có thể làm cho bạn điều đó. Với 10 màu lung linh, rõ nét, bạn có thể chọn màu phù hợp với không gian quán, nhà hang của mình, mà không cần giống bất cứ một quán nào.

 

Kích thước của đèn thả ngôi sao cũng rất đa dạng, có kích thước 32cm, 40cm, 60cm, để phù hợp với nơi mà bạn trang trí là cao hay thấp.

Gía để bạn sở hữu những đèn thả ngôi sao này thì lại vô cùng hợp lý, có thể nói là vô cùng hạt rẻ, chỉ với giá 1 ly trà sữa là bạn đã có lồng đèn ngôi sao trang trí cho quán của mình rồi. bạn chỉ cần mua thêm bóng đèn và chui đèn là có một bộ hoàn hảo. chỉ vào chục ngàn là bạn đã có một bộ hoàn chỉnh, chỉ cần treo lên trang trí cho đẹp nữa thôi nè.

Đèn led trang trí giá sỉ luôn muốn mang đến cho bạn một không gian lung linh tuyệt mỹ. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu lồng đèn trang trí cho quán cà phê, nhà hang chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Cùng vì một tương lai đất nước tươi đẹp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xem mẫu trực tiếp nhé.

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.
Hotline: 093 825 0689
Email: ksledvn111@gmail.com
Website: https://denledtrangtrigiasi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *