Ứng dụng đèn led thanh ray trong cuộc sống

Đèn led thanh ray công nghệ LED gồm có 2 loại chính: Đèn led thanh ray sử dụng chip LED Hight power và đèn led thanh ray sử dụng chip LED COB. Hiện nay, loại đèn chiếu rọi sử dụng phổ biến hơn vì có sánh sáng cao, độ rọi lớn, thẩm mĩ. Các loại đèn led rọi ray, đèn led rọi chân đế có thể thay đổi hướng ánh sáng, có thể điều chỉnh tới bất kỳ góc nào để chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Đèn led thanh ray với thiết kế thông mình xoay chuyển ánh sáng linh hoạt được người dùng ưa chuộng sử dụng tạo hiệu ứng ở mọi không gian, có thể kể tới đó là:

Ứng dụng thực tế của đèn led thanh ray

Ứng dụng đèn led thanh ray cho không gian nhà ở: Được sử dụng chủ yếu tại phòng khách hoặc phòng ngủ để tạo nhấn nhá, khu vực sáng tối cho không gian thêm sinh động và có chiều sâu. Thông thường để chiếu sáng tranh ảnh hoặc đơn giản chỉ tô điểm thêm bức tường đơn sắc.

Ứng dụng đèn led thanh ray cho showroom, cửa hàng: Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu bán hàng của những showroom, cửa hàng vì thế nên chủ cửa hàng rất chú trọng tới hệ thống đèn điện, đặc biệt là sử dụng đèn rọi ray siêu sáng để làm nổi bật lên những sản phẩm, tác phẩm có giá trị muốn thu hút khách hàng.

Ứng dụng đèn led thanh ray cho logo, biển hiệu: Làm nổi bật logo biển hiệu, gây ấn tượng ngay khi bước chân vào, giúp khách hàng nhớ được tên thương hiệu cửa hàng.

Ứng dụng đèn led thanh ray quán cafe: Đèn rọi ray led quán cafe tạo hiệu ứng giúp không gian quán trở nên ấn tượng đối với những vị khách lui tới quán, dù là quán sân vườn hay quán cao tầng khép kín đều có sự có mặt của loại đèn này.

Ứng dụng đèn led thanh ray cho sân khấu studio: Làm nổi bật sân khấu và phim trường, có thể thể tập trung chiếu rọi vào ca sĩ, diễn viên… ngay giữa sân khấu để nhấn mạnh tạo sự tập trung cho khán giả.

Trên đây là những ứng dụng thông dụng nhất của đèn led thanh ray. Bạn có thể mua về sử dụng và lắp đặt sản phẩm theo nhu cầu của bản thân.
Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ!

Công ty TNHH MTV Quảng Thăng
Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, P.12, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0938.250.689 – 0968.309.657
Email: ksledvn111@gmail.com
Website: https://denledtrangtrigiasi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *