Ứng dụng trong công nghệ chiếu sáng của đèn pha led

Thị trường đèn led ngày càng đa dạng và đèn pha Led tuy còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam song hiện đang là dòng sản phẩm thay thế hiệu quả so với các dòng sản phẩm khác. Nếu như một vài năm trở về trước thị trường đèn pha Việt Nam chủ yếu là các dòng đèn có điện trở lớn, công suất tiêu thụ cao, các loại đèn pha LED tiết kiệm điện lại được tiêu thụ khá nhỏ lẻ, giá thành cao và gần như xuất hiện sự độc quyền trong thị trường đèn pha.

 

Ở thời điểm này, đèn pha LED đa phần được sử dụng tại các trung tâm, cơ sở lớn có điều kiện. Và hiệu quả về mặt năng lượng mà đèn pha LED mang lại thì không phải ai cũng tường tận.

 

 

Ưu điểm của đèn pha led

 

– Bóng đèn này tiêu thụ năng lượng ít nhất và có tuổi thọ dài nhất, kéo dài đến 40 hoặc 50 năm.

– Ánh sáng của đèn dễ chịu và hiệu quả chiếu sáng cao lại không ảnh hưởng tới thị lực, không hại mắt.

– Bóng đèn thân thiện với môi trường, có hiệu quả năng lượng cao. Bởi bóng đèn này không chứa thủy ngân hay chì như đèn compact. Không chỉ vậy, bóng đèn pha led cũng không sinh nhiệt, không có tia UV và không sinh khí CO2.

– Sử dụng công nghệ ánh sáng từ Chip LED. Chính vì vậy, ánh sáng của đèn phát ra được đồng đều và ổn định hơn.

– Bóng đèn có mẫu mã đa dạng, tinh tế, tiết kiệm điện đến 70-80% năng lượng tiêu thụ.

– Tuổi thọ cao trên 30.000 giờ.

– Chi phí bảo trì thấp.

 

Nhược điểm của đèn pha led

 

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, nhưng cũng ít ai sử dụng bóng đèn này. Lí do đó là mức chi phí để chi trả khi sử dụng cho loại đèn này khá cao.

 

Ứng dụng của đèn pha led trong cuộc sống đối với ngành công nghiệp

 

Thông thường những khu công nghiệp là những nơi có diện tích khu vực khá rộng. Nên việc sử dụng đèn pha led được chọn để bố trí tại các nhà xưởng là một trong những ưu tiên hàng đầu.

 

Đèn pha led không chỉ dùng để chiếu sáng những khu vực này mà còn giúp cho công việc tại các khu công nghiệp không bị gián đoạn.

 

Bởi ánh sáng của loại đèn này phát ra đảm bảo một mức ánh sáng ổn định trong quá trình hoạt động của xưởng.

 

Ngoài ra, đặc tính của loại đèn này chịu được nhiệt cao. Có thể sử dụng được trong môi trường ẩm ướt. Đặc biệt tuổi thọ của loại đèn này có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn so với những loại đèn chiếu sáng khác.

 

Đặc biệt trong công nghệ chế tạo đèn ô tô, xe máy chúng được lựa chọn hàng đầu cho việc lắp thiết bị bóng đèn này vào những loại xe này.

 

Với công dụng chiếu sáng tốt, khoảng cách chiếu sáng xa thời gian chiếu sáng lâu. Nên khi dùng làm đèn xe chúng giúp cho việc chiếu sáng của những xe này thuận lợi hơn khi hoạt động vào ban đêm.

 

Ứng dụng của đèn pha led trong sự phát triển của ngành nông nghiệp

 

Mỗi giống cây trồng đều cần nguồn ánh sáng nhất định.

 

Chính vì điều này nhiều công ty đã chế tạo ra nhiều loại đèn pha led khác nhau, nhằm để phục vụ cho việc chiếu sáng của nhiều loại cây trồng. Giúp cho ngành công nghiệp phát triển gấp 4 lần so với thông thường.

 

 

Ứng dụng của đèn pha led trong vấn đề chiếu sáng ngoài trời

 

Một trong những loại đèn bán chạy nhiều nhất trên thị trường hiện nay đó chính là đèn pha led ngoài trời. Chúng dùng để làm nguồn ánh sáng chính cho đèn điện thắp sáng ngoài trời.

 

Ngoài ra có thể dùng loại đèn này dành cho sân vườn. Nếu diện tích sân vườn của một căn hộ khá lớn.

 

Các khu vui  chơi giải trí, sân vận động, công viên,… Cũng thường xuyên sử dụng loại đèn này để chiếu sáng. Bởi cường độ cũng như công suất hoạt động của loại đèn này khá tốt. Chúng chịu được tác động từ môi trường này khá cao. Nên việc lựa chọn cho những khu vực như thế này khá hợp lý.

 

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

 

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

 

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.

Điện Thoại : 0938.250.689 ( Ms.Quỳnh )

Email: ksledvn111@gmail.com

Website: www.denledtrangtrigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *