Ưu điểm vượt trội của đèn nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng rất được ưa chuộng hiện nay, nhờ những ưu điểm vượt trội của đèn led so với những loại đèn dây tóc khác. Chính vì thế, một lời khuyên cho các nhà xưởng nên sử dụng đèn led trong các hạng mục xây dựng để tiết kiệm tối đa chi phí về điện trong sản xuất.

 

Ưu điểm của đèn led cho nhà xưởng

 

– Chất lượng ánh sáng tốt hơn 

 

+ Độ chiếu sáng mạnh với chất lượng gần như ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp chất lượng ánh sáng cao cải thiện điều kiện làm việc của nhân viên trong nhà máy và nhà kho.

 

+ Sử dụng chip COB hiện đại cho hiệu suất chiếu sáng lớn mà lại ít tốn điện.

 

 

– Không gây tiếng ồn và rất êm ái.

 

– Tiết kiệm tiền hơn và hiệu quả cao hơn

 

+ Với tuổi thọ trung bình khoảng lớn hơn 50,000 giờ đèn LED dẫn đầu trong các loại đèn về thời gian chiếu sáng. Hơn nữa, đối với những dây chuyền sản xuất lớn như nhà máy, nhà kho là những nơi cần sử dụng rất nhiều đèn chiếu sáng và thời gian chiếu sáng khá lâu, thì việc sử dụng đèn led nhà xưởng giúp tiến kiệm rất nhiều tiền.

 

+ Không chỉ thế đối với dây chuyền càng lớn thì việc trì trệ sẽ làm thất thoát rất nhiều tiền, đặc biệt là những lúc đèn hỏng, việc sử dụng đèn led nhà xưởng sẽ hạn chế tối đa việc bảo trì bảo dưỡng nhờ độ bên và tuổi thọ vô cùng tốt.

 

–  Giải pháp ánh sáng thân thiện với môi trường

 

+ Tiết kiệm điện năng từ 60 – 80% so với bóng đèn truyền thống, đèn led nhà xưởng mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng cao nhưng chỉ cần một phần nhỏ chi phí của đèn halogen (đèn Metal Halide), đèn huỳnh quang, và các loại bóng đèn sợi đốt khác. Ngoài ra bạn không phải sợ việc độ sáng càng ngày càng yếu khi sau một thời gian sử dụng, đèn led nhà xưởng gần như giữ nguyên độ sáng trong xuốt vòng đời của mình (tuổi thọ của đèn LED được tính bằng tiêu chuẩn L70 tức là đến hết tuổi thọ của đèn, đèn vẫn giữ được đến 70% lương ánh sáng như ban đầu, không như các công nghệ chiếu sáng cũ là tắt hẳn).

 

+ Một lợi ích đáng kể khác của đèn led nhà xưởng là chúng không mất nhiều năng lượng để chuyển thành nhiệt. Đặc biệt là trong kho lạnh, đây là một yếu tố quan trọng bởi nó không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà máy hoặc máy móc và thiết bị nhậy cảm với nhiệt độ.

 

– Không gây nóng, khi sử dụng đèn led nhà xưởng nhiệt độ tỏa ra chừng 50 độ C.

 

– Đa dạng về công suất: đèn led nhà xưởng có công suất thấp nhất là 20w lên đến hơn 200w. Chính vì thế, đèn nhà xưởng là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Doanh nghiệp đã biết tận dụng sản phẩm chiếu sáng tuyệt vời này cho xưởng sản xuất của mình.

 

– Góc chiếu đa dạng: Tùy theo địa hình và khu vực cần chiếu sáng, cho nên đèn led nhà xưởng có góc chiếu đa dạng từ 45o¬C, 60o¬C, 90o¬C, 120o¬C.

 

– Thao tác nhanh gọn: Chỉ cần một nút công tắc là có thể sử dụng khi bật hoặc tắt đèn, rất nhanh chóng và tiện dụng.

 

 

Đèn Led Trang Trí Giá Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led cho quán cà phê, quán nước, đường phố, nhà hàng… với chi phí đầu tư tiết kiệm chúng tôi mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng đèn led nhập khẩu được đánh giá là một đơn vị cung cấp chất lượng, chúng tôi đã và đang thấp sáng cho nhiều gia đình và cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các hệ thống chiếu sáng hiện đại.

 

CN CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

 

Địa chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM.

Điện Thoại : 0938.250.689 ( Ms.Quỳnh )

Email: ksledvn111@gmail.com

Website: www.denledtrangtrigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *